Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 02437970161

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

Tin Y Dược thường thức

Làm đẹp ngày xuân

Một trong những nguyên tắc làm đẹp của y học cổ truyền là phải “thuận ứng theo mùa”, bởi lẽ thời tiết 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông có nhiều điểm khác nhau nên sự ảnh hưởng của các yếu tố khí tượng đối với sức khỏe nói chung và vẻ đẹp của làn da nói riêng cũng có...

Chuyên gia chỉ cách giảm nguy cơ mắc vi rút bệnh viêm phổi corona

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, từ nay đến 20/2/2020, Bộ Y tế tiếp tục tổ chức các Đoàn công tác kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các địa phương có các cửa khẩu lớn, giáp với Trung Quốc. Sau đó, căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh sẽ có...

Xoa bóp trị tê tay

Tê tay là một trong những triệu chứng điển hình của hội chứng ống cổ tay. Biểu hiện là đau, tê nhức như kim châm ở các ngón tay, đặc biệt là ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa và phần nửa ngoài ngón nhẫn. Đau có thể lan lên lòng bàn tay, cổ tay và cẳng tay, nhất là về đêm.

Bộ Y tế khuyến cáo phòng ngừa căn bệnh viêm phổi nguy hiểm từ Trung Quốc

Trong 59 trường hợp mắc viêm phổi cấp nguy hiểm tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc đã ghi nhận một trường hợp tử vong. Bộ Y tế khuyến cáo người dân hạn chế tiếp xúc với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính, phòng nguy cơ nhiễm bệnh.

Ca ghép tế bào gốc trẻ em đầu tiên ở Miền Trung - Tây Nguyên được thực hiện thành công

Trung tâm Nhi thuộc Bệnh viện TW Huế đã tổ chức lễ ra viện cho bệnh nhi ghép tế bào gốc đầu tiên đã được thực hiện tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Phòng viêm phổi ở Trung Quốc: Hà Nội đặt 5 máy đo thân nhiệt tại sân bay Nội Bài

Để đối phó với bệnh viêm phổi do virus chưa xác định tại Trung Quốc, ngành y tế TP Hà Nội sẽ giám sát dịch tễ tất cả các trường hợp có tiền sử đi từ vùng có dịch về. Cụ thể là giám sát tại sân bay Nội Bài và tại cộng đồng.

Nóng: Hôm nay, ngày 8/1-bệnh nhân nhận được thuốc Glivec điều trị ung thư máu

Để giải quyết tình hình trước mắt, các bên liên quan đã thống nhất gia hạn thực hiện chương trình hỗ trợ thuốc điều trị đích ung thư bạch cầu mạn dòng tủy cho bệnh nhân trong 2 tháng kế tiếp (tháng 1 và 2/2020).

Phải tuân thủ dùng thuốc trị COPD

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là bệnh có nguy cơ tử vong đứng hàng thứ tư trên thế giới. Người mắc bệnh COPD cần tuân thủ việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để tránh nguy cơ xấu có thể xảy ra...

Bài thuốc hay trị cảm phong hàn

Cảm phong hàn nội uất nhiệt là chứng bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em.

Không tự ý dùng thuốc tăng tuần hoàn não

Nhiều người có thói quen hễ đau đầu lại tìm mua thuốc tăng cường tuần hoàn não để uống.

Trang 1/11:  [1]2 3 NextLast »
Trung cap y duoc Ha Noi