Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 02437970161

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

HỌC ĐỂ TỰ DO

Gần đây, tôi được mời nói chuyện về kỹ năng sống tại các trường phổ thông trung học. Tôi thường hỏi các em: “Học để làm gì?”. Số đông đều nói học để vào đại học, như bố mẹ em mong.

2K1 ƠI! KHOẢNG TRỜI THANH XUÂN ĐẸP NHẤT SẮP QUA ...

Thời gian như thoi đưa, thời thanh xuân của chúng cũng thế mà một đi không trở lại. Khi phượng nở rộ khắp sân trường màu đỏ thắm, bằng lăng tím ngắt cả một vùng trời, những ngày cuối cùng của tháng 5 đang dần trôi, tụi học trò chúng mình luôn có một nỗi buồn man mác. Sắp...

GIAN LẬN THI CỬ: BỘ CÔNG AN SẼ XỬ LÝ CÁN BỘ TRONG NGÀNH NẾU SAI PHẠM

Khẳng định tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Bùi Văn Nam, Thứ trưởng bộ Công an cho biết quan điểm của Bộ sẽ xử lý nghiêm cán bộ trong ngành nếu có sai phạm liên quan đến gian lận thi cử tại các địa phương.

HỌC NGHỀ - CƠ HỘI MỞ CHO 2K1

Hơn 13.000 học sinh Nghệ An thi THPT chỉ để xét tốt nghiệp

NỖ LỰC THAY ĐỔI NHẬN THỨC VỀ HỌC NGHỀ

Thông tư số 7 của Bộ LĐTBXH ban hành mới đây về việc sửa đổi, bổ sung một số điều về quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp (TC), cao đẳng (CĐ) cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp là tin vui với không chỉ các trường nghề mà nhiều phụ huynh và...

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP VÀ SPA THEO CHUẨN CỦA HIỆP HỘI ĐÀO TẠO LÀM ĐẸP HÀN QUỐC

Chương trình chăm sóc sắc đẹp và SPA theo chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc

Điểm mới trong chấm thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Điểm mới trong chấm thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

13 bài học về tiền cha mẹ giàu dạy cho con

Steve Siebold cho rằng, muốn con đạt được thành công về tài chính trong tương lai, cha mẹ cần dạy con suy nghĩ và hành động như những người giàu có.

Những điểm mới quan trọng khi xét tuyển vào ĐH Kinh tế quốc dân năm 2019

Năm 2019, trường ĐH Kinh tế quốc dân tuyển 5650 chỉ tiêu, tăng 150 chỉ tiêu so với năm 2018. Tuy nhiên, theo lãnh đạo nhà trường, thí sinh có học lực khá, có tổng điểm từ 20 trở lên (gồm cả điểm ưu tiên) mới có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Trung Quốc: Từ người chăn vịt trở thành tiến sĩ sau 20 năm cố gắng

Ông Li Mingyong từng phải bỏ học và làm nhiều nghề để nuôi sống gia đình. Trong 20 năm qua, ông vẫn không ngừng nỗ lực học tập để đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ: có bằng tiến sĩ và trở thành giảng viên đại học.

Trang 1/20:  [1]2 3 NextLast »