Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 02437970161

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

Tin giáo dục - Đào tạo

Xét tuyển học bạ THPT - Cơ hội mở cho sinh viên vào các trường đại học, cao đẳng!!!

16h:16, thứ tư ngày 08/05/2019

Năm nay việc xét tuyển theo kết quả học bạ THPT được rất nhiều thí sinh quan tâm vì phương thức này mang đến cho các em nhiều cơ hội trở thành sinh viên các trường cao đẳng, đại học với đa dạng ngành nghề.

Xét tuyển học bạ THPT- Cơ hội mở cho sinh viên vào các trường đại học, cao đẳng!!!

Những năm gần đây, hình thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia và hình thức xét tuyển học bạ THPT đã cho thí sinh nhiều cơ hội mới, giảm áp lực thi cử và lo đầu ra sau khi tốt nghiệp. Với phương án xét tuyển này, thí sinh hầu như nắm chắc cơ hội vào cao đẳng, đại học mà không cần hồi hộp chờ đợi kết quả thi THPT Quốc gia, tiết kiệm thời gian, công sức mà lại có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Hiện nay, phương thức tuyển sinh phổ biến được nhiều trường áp dụng là xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia và xét tuyển bằng điểm học bạ THPT. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội áp dụng cả hai phương thức trên trong xét tuyển vào các ngành của Trường.

Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT là phương thức tuyển sinh ngày càng được thí sinh ưu tiên lựa chọn. Sở dĩ xét tuyển học bạ ngày càng chiếm ưu thế, được nhiều thí sinh lựa chọn là vì thủ tục đơn giản, không cần chờ đến kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia mà thí sinh đã biết điểm trung bình học bạ và có thể lựa chọn tổ hợp có điểm cao nhất để xét tuyển.

 

1. Địa điểm nộp hồ sơ và đăng ký xét tuyển: Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội- 51 Phú Diễn- quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội (hoặc)

 

2. Đăng ký online tại địa chỉ: https://forms.gle/ukCq1TLkJ1BfcsPK9

 

3. Thông tin liên hệ: Hotline: 1900 0065 hoặc 0972 057 983 (Cô Liên)- 0969 538 563 (Thầy Cường)                   

 

Website: https://duochanoi.net /